Xe điều khiển
Số lượng :
Mã sản phẩm:
Kích thước:
Chất liệu:
Nhựa,sắt
Hãng sản xuất:
.................
Dành cho lứa tuổi:
Mọi lứa tuổi
Lượt xem:
326
Đánh giá:
Nội dung đang được cập nhật
Bookmark and Share
Mô hình tinh xảo xe tải quân sự cổ điển đúng kiểu Liên Xô. Truyền động 2 cầu 4 bánh vượt địa hình ngon lành (15km/h & 4WD)

Với tỷ lệ khuôn mẫu làm chính xác kèm chất lượng sơn rất tốt, chiếc xe nhìn có hồn và tái hiện rõ về 1 dòng xe tải đa năng đã có mặt gần 50 năm trên thế giới.. chỉ để trưng bày trên bàn hay trên tủ kệ thôi nhìn cũng vui mắt. Và nếu chơi giải trí thì cũng rất là vui 

 

  • Khung gầm chassis bằng kim loại cứng cáp.
  • Bộ truyền động 2 cầu của xe tải hiện rõ ra, và khi chạy, nó quay rất thật, không khác gì cái xe tải chạy ngoài đường. Như đã nói, đây là dòng xe Scale, nên tính năng lái không ngon (chỉ lái phải hoặc trái - không có tính năng lái đa hướng bằng servo)
  • Thêm 1 cái mà làm bạn thích thú nữa là dàn nhíp 4 cái. Nhíp xe bằng kim loại luôn, treo khung gầm giống y chang đồ thiệt, lúc chạy nó nhún tưng tưng nhẹ nhẹ nhìn rất trung thực. 
  • Bỏ 0,5kg đồ lên thùng xe vẫn chạy tốt (thùng xe khá to dài 20cm x rộng 12cm) 
  • Trong ca-bin xe còn có nội thất ghế ngồi vô-lăng y như thật... các chi tiết bên ngoài đầy đủ và chính xác như ba-đờ-sốc, kính chiếu hậu, quai tay nắm leo lên xe, miếng chắn bùn bánh xe.
     
 

 
Đặt hàng ngay bằng điện thoại:
DĐ: 0905 085 127
Yahoo: dochoithongminhdn